TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ TƯ VẤN TÀI CHÍNH VIỆT TÍN – Việt Tín

Quầy giao dịch của Công ty

    Với mong muốn xây dựng một công ty đầu tư và tư vấn tài chính minh bạch và uy tín nhất trên thị trường Việt Nam, tháng 02 năm 2017, Công ty Cổ phần Đầu tư và Tư vấn Tài chính Việt Tín được thành lập từ ý tưởng khởi đầu mãnh liệt của nhà sáng lập. Số vốn đầu tư ban đầu lớn nên mặc dù mới đi vào hoạt động nhưng hiện nay, công ty mở rộng tới hơn 11 điểm giao khác nhau tại khu vực miền núi phía Bắc. Các điểm giao dịch với khách hàng được ưu tiên tập trung đặt tại những khu dân cư, khu công nghiệp, cụm công nghiệp để dễ dàng hỗ trợ cho tất cả khách hàng với các giải pháp tài chính linh hoạt.

Trụ sở chính được đặt tại số 412, Đường Lương Ngọc Quyến, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

    Với phương châm chất lượng dịch vụ là yếu tố tạo nên sự phát triển của công ty, Việt Tín đã và đang nỗ lực phấn đấu trở thành một công ty tài chính cung cấp giải pháp tài chính trọn gói, đa tiện ích và đem lại sự hài lòng cho mọi đối tượng tiêu dùng. Chúng tôi tập trung vào 4 phương châm chính:

Sản phẩm đặc trưng hiện nay của công ty bao gồm:

    Để thực hiện được tốt phương châm hoạt động và định hướng phát triển bền vững đó, công ty vô cùng tự hào có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn sát cánh, đoàn kết và giúp đỡ đồng nghiệp trong công việc. Làm việc ở Việt Tín, các bạn đã có cơ hội phát huy hết khả năng tiềm lực của bản thân, đồng thời thể hiện được sự năng động, sáng tạo của mình.

Tập thể đội ngũ nhân viên Công ty

    Để tạo dựng niềm tin và chuyên nghiệp từ sự đồng hành với khách hàng trong quá trình vay vốn, chúng tôi cam kết chất lượng trong nguyên tắc phục vụ, trên cơ sở mang đến cho khách hàng những ưu đãi ưu việt khi sử dụng sản phẩm - dịch vụ của Việt Tín:

    Đến với chúng tôi – Công ty Cổ phần Đầu tư và Tư vấn Tài chính Việt Tín không chỉ giúp khách hàng giải quyết được những khó khăn về vấn đề kinh tế mà còn giúp bạn thực hiện được những ước mơ mà tưởng chừng như khó có thể thực hiện. 

    Bên cạnh việc tập trung trở thành trong những công ty đầu tư và tư vấn tài chính minh bạch và uy tín nhất trên thị trường, tập thể cán bộ nhân viên Việt Tín còn luôn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa hữu ích:

Hình ảnh hoạt động ngoại khóa của Công ty

Công ty Cổ phần Đầu tư và Tư vấn Tài chính Việt Tín – chung tay xây dựng ước mơ, tạo dựng niềm tin bền vững nơi khách hàng!

1
Bạn cần hỗ trợ?