Việt Tín Đồng Hành Cùng Khách Hàng Vượt Qua Mùa Dịch Covid

20/09/2021
Chia sẻ:

Kính thưa Quý khách hàng! Công ty Việt Tín chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành tới Quý Khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Việt Tín trong suốt thời gian qua.

Việt Tín luôn đồng hành cùng Quý khách để chung sức chiến thắng đại dịch COVID-19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến hết sức phức tạp, khó lường. Để kịp thời chia sẻ, hỗ trợ khách hàng đang gặp khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Việt Tín triển khai Chương trình Tri ân Khách hàng chung tay đẩy lùi COVID với Chính sách hỗ trợ mùa dịch cụ thể như sau:

 • Trường hợp Khách hàng là F1
  Công ty Việt Tín hỗ trợ thanh toán giúp Khách hàng tiền lãi của kỳ thanh toán hiện tại và cơ cấu dời ngày đóng tiền của kỳ này sang 1 tháng.
  Tiền gốc của kỳ thanh toán này Quý khách sẽ thanh toán lại cho Công ty vào kỳ thanh toán cuối cùng của khoản vay.
 • Trường hợp Khách hàng là người mắc Covid (Khách hàng là F0)
  Công ty Việt Tín hỗ trợ thanh toán giúp Khách hàng cả tiền gốc và lãi của kỳ thanh toán hiện tại.
  Và hỗ trợ thêm một khoản tiền bằng khoản trả hàng tháng của Khách hàng, số tiền này sẽ được chuyển khoản vào số tài khoản ngân hàng mà Khách hàng đã cung cấp.
 • Trường hợp khó khăn chưa thể thanh toán các khoản nợ đến hạn
  Công ty Việt Tín hỗ trợ cơ cấu dời thời hạn thanh toán cho các khoản nợ đến hạn. Theo đó thời hạn hợp đồng vay sẽ được kéo dài tương ứng với số kỳ cơ cấu. Khách hàng có thể cơ cấu từ 1-6 kỳ (1-6 tháng) bằng việc thanh toán khoản lãi phát sinh trong khoảng thời gian cơ cấu đó. Sau khi kết thúc thời hạn cơ cấu, Khách hàng tiếp tục thanh toán khoản trả hàng tháng tính từ kỳ bắt đầu cơ cấu

Với chính sách này, Công ty mong muốn san sẻ, tháo gỡ một phần khó khăn cho các Khách hàng của Việt Tín, cùng nhau vượt qua dịch bệnh.

Để nhận được sự hỗ trợ từ phía Công ty về chương trình tri ân trên, Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí 18009436

Một lần nữa Việt Tín xin gửi đến Quý Khách hàng lời cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách trong thời gian tới.