Việt Tín thông báo dừng hỗ trợ tín chấp và đồng hành cùng nạn nhân bị lợi dụng lừa đảo

14/06/2023
Chia sẻ:

Hiện nay, tình trạng các tổ chức lợi dụng uy tín, danh tiếng của Công ty cổ phần giải pháp thanh toán Việt Tín đang diễn ra ngày một phức tạp. Số lượng người dân bị lừa đảo chuyển khoản dưới mọi hình thức tăng nhanh trên toàn quốc.

Trong chặng đường 6 năm, kể từ năm 2017 Việt Tín được thành lập. Cảm ơn Quý khách hàng đã ghi nhận sự trưởng thành, phát triển của Việt Tín. Với Việt Tín, sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của Công ty. Dù thiệt hại rất lớn nhưng Việt Tín vẫn sẽ quyết định dừng hoàn toàn việc hỗ trợ tín chấp để sớm đòi lại công bằng cho khách hàng cũng như lấy lại uy tín - danh tiếng của VIỆT TÍN đã bị các đối tượng lừa đảo làm ảnh hưởng nghiêm trọng trong thời gian vừa qua.

Với phương châm luôn đặt khách hàng và uy tín lên hàng đầu, lắng nghe và trân trọng. Việt Tín sẽ luôn đồng hành cùng những nạn nhân đã và đang bị lừa đảo. Tất cả nạn nhân hãy liên lạc với chúng tôi qua Đường dây nóng miễn phí 18009436 hoặc zalo chăm sóc khách hàng 0979 333 222 để gửi toàn bộ thông tin quá trình bị chiếm đoạt tài sản (tin nhắn, hình ảnh, link ứng dụng, số tài khoản yêu cầu chuyển tiền) tới Việt Tín. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục thu thập bằng chứng để làm việc với Cơ quan pháp luật để có thể sớm tìm ra và xử lý các đối tượng mạo danh trên.

Một lần nữa, cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng với Việt Tín. Hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin dùng của Quý khách hàng trên những chặng đường sắp tới của chúng tôi.

Trân trọng!