Chuyến đi thiện nguyện Bệnh Viện Dã Chiến Số 6 và Quận Đoàn Bình Thạnh – Chuyến đi của những cảm xúc trọn vẹn

29/07/2021
Chia sẻ:

Là một phần của thành phố nhộn nhịp này. Khi dịch bệnh đến cuối cùng, điều mà chúng tôi không mong muốn nhất cũng xảy ra. Những nhân viên đầu tiên của Việt Tín, những người bạn đồng nghiệp tại ngôi nhà thứ hai của chúng tôi không may đã nhiễm Covid 19. Với mong muốn động viên tinh thần những đồng nghiệp của mình đang trực tiếp chống chọi với dịch bệnh cũng như các tình nguyện viên tại đây.

(Ngày 18/07/2021 xe Dưa mang theo nỗi niềm muốn được sẻ chia của chúng được trở tới Bệnh Viện Dã Chiến Số 6)

Khi tới nơi nhìn hình ảnh các bác sĩ phải truyền tay nhau quà tặng không có đủ xe đẩy để di chuyển vật dụng cũng như bệnh nhân. Một lần nữa chúng tôi lòng như trùng lại trước sự khó khăn vất vả của các bác sĩ tuyến đầu. Với sự trăn trở phải làm gì đó để giúp sức cho các nhân viên tình nguyện tại đây. Ngay sau khi đề xuất với công ty, được sự đồng thuận và hỗ trợ của ban giám đốc. Những chiếc xe đẩy đã ngay lập tức được trở tới bệnh viện. Kịp thời hỗ trợ các tình nguyện viên nơi đây đỡ vất vả hơn phần nào trong quá trình chống dịch.

(Những chiếc xe đẩy được gấp rút trở tới bệnh viện)

Mặc dù các bác sĩ đang làm việc trong hoàn cảnh vất vả, thiếu thốn rất nhiều nhu yếu phẩm y tế. Những vành tai đỏ ửng do đeo nhiều khẩu trang. Găng tay cao su đều phải tiết kiệm sử dụng từng đôi một. Cả nước sát khuẩn cũng thiếu hụt rất nhiều. Nhưng dù trong hoàn cảnh khắc nghiệt như vậy chúng tôi vẫn cảm nhận được sự ấm áp, nỗ lực và chăm sóc tận tình của các bác sĩ điều dưỡng và tình nguyện viên.

Sau khi làm việc trực tiếp việc trực tiếp với chị Hiền (là người đại diện trực tiếp nhận hỗ trợ của bệnh viện). Ngày 20/7/2021 chúng tôi đã gửi tặng 200 chai cồn 500ml và 100 hộp găng tay y tế tới bệnh viện. Chỉ mong sao với những phần quà thiết thực đã kịp thời hỗ trợ đúng lúc và làm vơi đi phần nào những vất vả cũng như động viên tinh thần cho các bác sĩ tuyến đầu tại nơi đây.

(Hi vọng những đôi găng tay, nước sát khuẩn đảm bảo chất lượng do chúng tôi lựa chọn sẽ giúp phần đảm bảo an toàn cho các chiến binh áo trắng)

Trong thời điểm khó khăn của dịch bệnh Công ty cổ phần Đầu Tư và Tư Vấn Tài Chính Việt Tín cũng như các cán bộ nhân viên cũng gặp rất nhiều khó khăn trong việc vận hành công ty. Nhưng với trăn trở phải làm hết sức hơn nữa dù chỉ là một phần nhỏ bé để Sài Gòn nhanh chóng vượt qua dịch bệnh. Việt Tín đã liên kết cùng hai đơn vị là Công Ty Thiết Bị Phòng Cháy & Chữa Cháy M&T và Công Ty TNHH IMEXPO Hạ Long để gửi tới Quận Đoàn Bình Thạnh những món quà ấm ấp tình cảm. Mong rằng những phần quà này sẽ làm vơi đi phần nào sự  khó khăn, vất vả trong những ngày căng thẳng của dịch bệnh.

(Sự giàu có lớn nhất cũng chính là việc chia sẻ và cho đi…)

Dù cho con đường phía trước còn dài và khó khăn hơn nữa. Chúng tôi – Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Tư Vấn Tài Chính Việt Tín sẽ vẫn và mãi luôn đồng hành cùng thành phố. Chúng ta chắc chắn sẽ chiến thắng dịch bệnh. Sài gòn hoa lệ sẽ lại bừng lên sức sống mới.

Sài Gòn ơi cố lên nhé!