Giới thiệu - Vay tín chấp

Giới thiệu

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ TƯ VẤN TÀI CHÍNH VIỆT TÍN

Quầy giao dịch của Công ty
Quầy giao dịch của Công ty

Với mong muốn xây dựng một công ty đầu tư và tư vấn tài chính minh bạch và uy tín nhất trên thị trường Việt Nam, tháng 02 năm 2017, Công ty Cổ phần Đầu tư và Tư vấn Tài chính Việt Tín được thành lập từ ý tưởng khởi đầu mãnh liệt của nhà sáng lập. Số vốn đầu tư ban đầu lớn nên mặc dù mới đi vào hoạt động nhưng hiện nay, công ty mở rộng tới hơn 11 điểm giao khác nhau tại khu vực miền núi phía Bắc. Các điểm giao dịch với khách hàng được ưu tiên tập trung đặt tại những khu dân cư, khu công nghiệp, cụm công nghiệp để dễ dàng hỗ trợ cho tất cả khách hàng với các giải pháp tài chính linh hoạt.

Trụ sở chính được đặt tại số 412, Đường Lương Ngọc Quyến, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
Trụ sở chính được đặt tại số 412, Đường Lương Ngọc Quyến, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Với phương châm chất lượng dịch vụ là yếu tố tạo nên sự phát triển của công ty, Việt Tín đã và đang nỗ lực phấn đấu trở thành một công ty tài chính cung cấp giải pháp tài chính trọn gói, đa tiện ích và đem lại sự hài lòng cho mọi đối tượng tiêu dùng. Chúng tôi tập trung vào 4 phương châm chính:

 • Đối với khách hàng: Công ty đem đến cho mọi khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, hợp lý và tiện lợi nhất như:
  • Hỗ trợ khách hàng tiết kiệm tối đa về không gian và thời gian; tạo điều kiện tốt nhất giúp khách hàng có khoảng cách địa lý xa trụ sở dễ dàng thực hiện quá trình vay vốn;
  • Luôn tôn trọng, bảo mật thông tin theo điều kiện khách hàng;
  • Mọi vấn đề thắc mắc và góp ý của khách hàng luôn được tiếp nhận và tư vấn nhiệt tình 24/7;
  • Đảm bảo ưu đãi lãi suất khoản vay dành cho khách hàng đến với Vệt Tín luôn thấp hơn hoặc bằng các Tổ chức tín dụng khác trên thị trường;
  • Cam kết 100% khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty sẽ không mất bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào trên tất cả các bước (từ làm hồ sơ cho đến khi giải ngân).
 • Đối với đối tác: Chúng tôi có nguyện vọng đem đến những cơ hội kinh doanh hiệu quả, hợp tác cùng phát triển – đôi bên cùng có lợi, luôn tôn trọng và đề cao tất cả các đối tác.
 • Đối với xã hội: Công ty mong muốn đóng góp tích cực cho sự nghiệp đẩy mạnh tài chính nước nhà, nâng cao chất lượng đời sống của người dân Việt Nam.
 • Đối với sản phẩm – dịch vụ: Khi cung ứng chuỗi sản phẩm dịch vụ từ nhu cầu thiết thực, thuận tiện cho người tiêu dùng, chúng tôi tập trung phát triển các sản phẩm – dịch vụ đa dạng, phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng, từ những khách hàng đi làm hưởng lương, có thu nhập cho đến những ai khó tiếp cận được với nguồn vốn ngân hàng trên khắp mọi miền của tổ quốc. Bên cạnh việc chú trọng cung cấp các gói sản phẩm dịch vụ chiến lược, công ty luôn thường xuyên theo dõi, quan tâm tới phản hồi của khách hàng, để có biện pháp duy trì, cải tiến sản phẩm – dịch vụ nhằm mang lại sự hài lòng và niềm tin tuyệt đối nơi khách hàng.

Sản phẩm đặc trưng hiện nay của công ty bao gồm:

    Để thực hiện được tốt phương châm hoạt động và định hướng phát triển bền vững đó, công ty vô cùng tự hào có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn sát cánh, đoàn kết và giúp đỡ đồng nghiệp trong công việc. Làm việc ở Việt Tín, các bạn đã có cơ hội phát huy hết khả năng tiềm lực của bản thân, đồng thời thể hiện được sự năng động, sáng tạo của mình.

 

Tập thể đội ngũ nhân viên Công ty
Tập thể đội ngũ nhân viên Công ty

  Để tạo dựng niềm tin và chuyên nghiệp từ sự đồng hành với khách hàng trong quá trình vay vốn, chúng tôi cam kết chất lượng trong nguyên tắc phục vụ, trên cơ sở mang đến cho khách hàng những ưu đãi ưu việt khi sử dụng sản phẩm – dịch vụ của Việt Tín:

 • Khoản vay với hạn mức cao;
 • Lãi suất hấp dẫn, bằng hoặc thấp hơn các Tổ chức tín dụng khác trên thị trường;
 • Hồ sơ, thủ tục đơn giản;
 • Thời gian vay linh hoạt, không cần đáo hạn;
 • Giải ngân nhanh chóng trong vòng 24h;
 • Cam kết 100% khách hàng không mất bất kỳ phí dịch vụ nào qua tất cả các bước.

    Đến với chúng tôi – Công ty Cổ phần Đầu tư và Tư vấn Tài chính Việt Tín không chỉ giúp khách hàng giải quyết được những khó khăn về vấn đề kinh tế mà còn giúp bạn thực hiện được những ước mơ mà tưởng chừng như khó có thể thực hiện.

    Bên cạnh việc tập trung trở thành trong những công ty đầu tư và tư vấn tài chính minh bạch và uy tín nhất trên thị trường, tập thể cán bộ nhân viên Việt Tín còn luôn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa hữu ích:

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ TƯ VẤN TÀI CHÍNH VIỆT TÍN

Hình ảnh hoạt động ngoại khóa của Công ty
Hình ảnh hoạt động ngoại khóa của Công ty

 

Công ty Cổ phần Đầu tư và Tư vấn Tài chính Việt Tín – chung tay xây dựng ước mơ, tạo dựng niềm tin bền vững nơi khách hàng!