Câu chuyện của chúng tôi

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THANH TOÁN VIỆT TÍN

Trải qua 6 năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Tín đã và đang nỗ lực phấn đấu trở thành một công ty giải pháp thanh toán trọn gói, đa tiện ích và đem lại sự hài lòng cho mọi đối tác. Là một công ty về dịch vụ thanh toán, kết nối công nghệ với khách hàng, chúng tôi hoạt động với phương châm chất lượng dịch vụ là yếu tố tạo nên sự phát triển của công ty.

Việt Tín luôn theo đuổi sứ mệnh cung cấp giải pháp thanh toán nhanh và tiện lợi, mong muốn đáp ứng thỏa mãn khách hàng ở mức cao nhất, chúng tôi luôn xem khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động. Góp phần phát triển nền kinh tế đất nước. Bên cạnh đó, hoạt động cộng đồng cũng chính là trách nhiệm xã hội của Việt Tín đối với khả năng phát triển bền vững của công ty. Việt Tín đã tham gia, hỗ trợ các hoạt động:

Trao tặng học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó năm 2018 https://vvt.com.vn/viet-tin-trao-8-suat-hoc-bong-cho-tre-em-ngheo-vuot-kho.html

Chuyến thiện nguyện các hộ nghèo năm 2019 https://vvt.com.vn/chuyen-tu-thien-mang-xuan-yeu-thuong-ve-som-voi-ho-ngheo-xa-nhon-duc-huyen-nha-be-ho-chi-minh.html

Chuyến thiện nguyện covid năm 2021 https://vvt.com.vn/chuyen-di-thien-nguyen-benh-vien-da-chien-so-6-va-quan-doan-binh-thanh-chuyen-di-cua-nhung-cam-xuc

Hỗ trợ, tri ân khách hàng trong mùa dịch năm 2021 https://vvt.com.vn/viet-tin-lan-toa-yeu-thuong.html

Vượt qua đại dịch, kinh tế khó khăn. Đã có rất nhiều cá nhân giả mạo nhân viên và thương hiệu Việt Tín cũng như các bên tài chính khác nhằm thuyết phục khách hàng vay vốn với nhiều lợi ích nhằm lừa dối khách hàng và chiếm đoạt tài sản nhưngViệt Tín vẫn luôn vững vàng với chi phí Maketing thấp – tỷ lệ khách hàng giới thiệu và quay lại cao, thương hiệu và uy tín luôn được khẳng định.

Với chiến lược kinh doanh được định hướng từ ban lãnh đạo công ty cũng như đội ngũ chuyên viên trẻ, nhiệt huyết, dày dặn kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao và tinh thần đồng đội, đoàn kết đã cùng Việt Tín ph át tri ển sang mô hình kinh doanh mới từ năm 2023 – Việt Tín liên kết hợp tác mở rộng giải pháp thanh toán với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực: Phòng tập Gym, nha khoa, Spa, nhà hàng, trường học, siêu thị. Thật tự hào khi với chỉ tròn 1 năm triển khai sản phẩm mới, chúng tôi đã đạt được những thành công ban đầu và chiếm được sự tin tưởng trọn vẹn của các những ông lớn trong nghành chăm sóc sức khỏe:  Hệ thống phòng tập xanh lớn nhất thành phố lớn nhất Tp.HCM S’LIFE, KOI Fitness, cùng các chuỗi phòng đẳng cấp 5* như Diamond, Victoria, Fitcenter, Nowfit, AKC, Lucifer  .... và vô vàn các phòng tập tiêu chuẩn khác trên toàn quốc.

Việt Tín trân trọng từng khách hàng, đối tác và luôn cố gắng mang đến những trải nghiệm, những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn đặt trọn niềm tin dịch vụ 24/7 của chúng tôi. Việt Tín xin được gửi lời cảm ơn vì đã lựa chọn Việt Tín là bạn đồng hành trên con đường sức khỏe, hạnh phúc của quý khách hàng và thành công của tất cả đối tác .

Trân trọng !

Giá trị cốt lõi

Đoàn kết
Trung thực
Hoài bão
Tận tâm
Học hỏi và phát triển