Hợp tác và phát triển giữa cùng Công ty cổ phần đầu tư phát triển hạ tầng Quang Minh

28/07/2023
Chia sẻ:

Chúng tôi, Công ty cổ phần giải pháp thanh toán Việt Tín, trân trọng được gửi tới đến quý vị một trong những đối tác chiến lược đáng tin cậy và quan trọng của chúng tôi - Quang Minh là công ty chuyên về thi công dịch vụ san lấp mặt bằng với các dự án lớn trên toàn quốc. Chúng tôi rất vinh hạnh, tự hào với tư cách là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ vốn cho các doanh nghiệp với kinh nghiệm và bề dày lâu năm trong lĩnh vực.

 
Khởi đầu, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Hạ Tầng Quang Minh trên con đường  lớn mạnh đối mặt với một thách thức về tài chính. Họ muốn mở rộng quy mô hoạt động của mình bằng việc bổ sung thêm các phương tiện xe tải, máy xúc …nhưng với số vốn khá lớn là vấn đề vướng mắc khiến công ty có thể chậm tiến độ thực hiện dự án. Bởi trong thời điểm này, việc tìm các nhà đầu tư hoặc vay vốn từ ngân hàng trở nên vô cùng khó khăn.

 

Trong thời điểm bức thiết này, Quang Minh đã tin tưởng và đến chúng tôi - Công ty cổ phần giải pháp thanh toán Việt Tín, để cùng nhau tìm phương án và đưa ra phương hướng hợp tác về hỗ trợ tài chính. Sau quá trình tìm hiểu, thẩm duyệt tình hình kinh doanh và chiến lược tương lai của Quang Minh. Kèm theo đó là đánh giá khả năng chi trả của họ, chúng tôi đã quyết định chung tay ,đồng hành cùng Quang Minh.

Khi bắt tay hợp tác và được sự ủng hộ tài chính từ Việt Tín với chương trình “ Mua trước trả sau”, Quang Minh đã thuận lợi cho vào hoạt động đội xe mới và đã thành công rực rỡ dự án của mình mà không gặp phải gián đoạn nào do thiếu hụt phương tiện. Điều này đã đảm bảo cho sự liên tục và ổn định trong hoạt động sản xuất và kinh doanh của công ty.
Việt Tín hợp tác với Quang Minh là một thành công chung của cả hai bên, thật vui mừng được sải bước cùng Quang Minh trên từng bước đi phát triển .Hơn thế nữa là góp phần đảm bảo việc làm trong thời gian khó khăn hiện nay cho nhiều cán bộ nhân viên của quý Công Ty.
 
Xin chúc ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Quang Minh sức khoẻ, may mắn, thành công!

Trân trọng