DU LỊCH CÙNG ĐỒNG NGHIỆP – GẮN KẾT VĂN HOÁ CÔNG TY - Vay tín chấp

DU LỊCH CÙNG ĐỒNG NGHIỆP – GẮN KẾT VĂN HOÁ CÔNG TY

Chia sẻ kỷ niệm hè 2020

Không phải những món quà vật chất thông thường, những chuyến du lịch cùng đồng nghiệp chính là phần thưởng trên cả tuyệt vời với những ý nghĩa mà chuyến đi mang đến cho cả gia đình Việt Tín. Những cảm xúc, kỷ niệm khi vui chơi và trải nghiệm cùng với toàn thể các thành viên vẫn lưu lại trong ký ức của tôi như mới ngày hôm qua mặc dù chuyến đi đó đã trôi qua tròn một năm.

Hàng năm, công ty luôn tạo điều kiện tổ chức các hoạt động thường niên dành cho nhân viên để nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các chi nhánh. Năm 2020, Việt Tín đã chọn Đà Nẵng là nơi gắn kết văn hoá công ty. Chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm không chỉ là phần thưởng khích lệ, động viên, giúp cho nhân viên cố gắng nhiều hơn nữa mà còn là cơ hội để các nhân viên có dịp gần gũi, gắn kết với nhau nhiều hơn, đồng thời cũng là dịp để công ty biết và hiểu hơn về những nhân viên của mình.

(Tập thể nhân viên Việt Tín tham gia chuyến du lịch Đà Nẵng – 2020)

Tôi và tất cả đồng nghiệp đều rất mong chờ chuyến du lịch tiếp theo của năm nay nhưng do đại dịch Covid – 19 nên tất cả các kế hoạch hoạt động đều phải hoãn lại nhằm đảm bảo sức khoẻ, an toàn cho tất cả CBNV công ty như bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.

Việt Tín cũng như những doanh nghiệp khác, đều gặp những khó khăn nhất định trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến ngày một phức tạp. Chúng ta hãy bình tĩnh, tin tưởng vào sự lãnh đạo của công ty. Để cùng chung tay chèo lái con thuyền Việt Tín vượt qua mọi thách thức và tạo nên diện mạo mới trong tương lai.

Hy vọng một ngày không xa tất cả chúng ta sẽ hẹn gặp lại nhau tại một vùng đất mới để cùng nhau tạo nên những kỷ niệm thật đẹp mang tên “Việt Tín”.

Đánh giá bài viết