Câu chuyện của chúng tôi

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THANH TOÁN VIỆT TÍN.

Với mong muốn xây dựng một công ty đầu tư và tư vấn tài chính minh bạch và uy tín nhất trên thị trường Việt Nam, tháng 02 năm 2017, Công ty cổ phần giải pháp thanh toán Việt Tín được thành lập từ ý tưởng khởi đầu mãnh liệt của nhà sáng lập. Số vốn đầu tư ban đầu lớn nên mặc dù mới đi vào hoạt động nhưng hiện nay, công ty mở rộng tới hơn 11 điểm giao khác nhau tại khu vực miền núi phía Bắc.

Với phương châm chất lượng dịch vụ là yếu tố tạo nên sự phát triển của công ty, Việt Tín đã và đang nỗ lực phấn đấu trở thành một công ty tài chính cung cấp giải pháp tài chính trọn gói, đa tiện ích và đem lại sự hài lòng cho mọi đối tượng tiêu dùng. Chúng tôi tập trung vào 4 phương châm chính:

Đối với khách hàng: Công ty đem đến cho mọi khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, hợp lý và tiện lợi nhất như

  •  Hỗ trợ khách hàng tiết kiệm tối đa về không gian và thời gian; tạo điều kiện tốt nhất giúp khách hàng có khoảng cách địa lý xa trụ sở dễ dàng thực hiện quá trình vay vốn;
  •  Luôn tôn trọng, bảo mật thông tin theo điều kiện khách hàng;
  •  Mọi vấn đề thắc mắc và góp ý của khách hàng luôn được tiếp nhận và tư vấn nhiệt tình 24/7;
  •  Đảm bảo ưu đãi lãi suất khoản vay dành cho khách hàng đến với Vệt Tín luôn thấp hơn hoặc bằng các Tổ chức tín dụng khác trên thị trường;
  •  Cam kết 100% khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty sẽ không mất bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào trên tất cả các bước (từ làm hồ sơ cho đến khi giải ngân).

Đối với đối tác: Chúng tôi có nguyện vọng đem đến những cơ hội kinh doanh hiệu quả, hợp tác cùng phát triển – đôi bên cùng có lợi, luôn tôn trọng và đề cao tất cả các đối tác.

Đối với xã hội: Công ty mong muốn đóng góp tích cực cho sự nghiệp đẩy mạnh tài chính nước nhà, nâng cao chất lượng đời sống của người dân Việt Nam.

Đối với sản phẩm – dịch vụ: Khi cung ứng chuỗi sản phẩm dịch vụ từ nhu cầu thiết thực, thuận tiện cho người tiêu dùng, chúng tôi tập trung phát triển các sản phẩm – dịch vụ đa dạng, phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng, từ những khách hàng đi làm hưởng lương, có thu nhập cho đến những ai khó tiếp cận được với nguồn vốn ngân hàng trên khắp mọi miền của tổ quốc. Bên cạnh việc chú trọng cung cấp các gói sản phẩm dịch vụ chiến lược, công ty luôn thường xuyên theo dõi, quan tâm tới phản hồi của khách hàng, để có biện pháp duy trì, cải tiến sản phẩm – dịch vụ nhằm mang lại sự hài lòng và niềm tin tuyệt đối nơi khách hàng.

Để thực hiện được tốt phương châm hoạt động và định hướng phát triển bền vững đó, công ty vô cùng tự hào có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn sát cánh, đoàn kết và giúp đỡ đồng nghiệp trong công việc. Làm việc ở Việt Tín, các bạn đã có cơ hội phát huy hết khả năng tiềm lực của bản thân, đồng thời thể hiện được sự năng động, sáng tạo của mình.

Để tạo dựng niềm tin và chuyên nghiệp từ sự đồng hành với khách hàng trong quá trình vay vốn, chúng tôi cam kết chất lượng trong nguyên tắc phục vụ, trên cơ sở mang đến cho khách hàng những ưu đãi ưu việt khi sử dụng sản phẩm – dịch vụ của Việt Tín:

  • Gói dịch vụ với giá trị cao Trả góp 0 đồng.
  • Bảo mật thông tin khách hàng
  • Thời gian trả góp linh hoạt, Tất toán trước hạn không mất phí
  • Hoàn thiện quy trình trong vòng 30 phút

Đến với chúng tôi – Công ty cổ phần giải pháp thanh toán Việt Tín không chỉ giúp khách hàng giải quyết được những khó khăn về vấn đề kinh tế mà còn giúp bạn thực hiện được những ước mơ mà tưởng chừng như khó có thể thực hiện.

Bên cạnh việc tập trung trở thành trong những công ty đầu tư và tư vấn tài chính minh bạch và uy tín nhất trên thị trường, tập thể cán bộ nhân viên Việt Tín còn luôn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa hữu ích.

Tầm nhìn, sứ mệnh

TẦM NHÌN

ĐỊNH HƯỚNG XÂY DỰNG MỘT CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ TƯ VẤN TÀI CHÍNH VÀ UY TÍN NHẤT THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Tầm nhìn của Công ty cổ phần giải pháp thanh toán Việt Tín là trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và tư vấn tài chính tại Việt Nam, đồng thời mở rộng thị trường quốc tế với sứ mệnh hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc đạt được mục tiêu tài chính và tài sản bền vững.

SỨ MỆNH

TRAO GIÁ TRỊ BỀN VỮNG CHO ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG ĐỒNG HÀNH CÙNG VIỆT TÍN

Không ngừng trao giá trị cho khách hàng thông qua những sản phẩm phù hợp với mức lãi xuất thấp nhất làm tiền đề để khách hàng yên tâm sản xuất , phát triển kinh doanh , đem lại cuộc sống giàu có và hạnh phúc hơn !

Giá trị cốt lõi

Đoàn kết
Trung thực
Hoài bão
Tận tâm
Học hỏi và phát triển